Học ngay 5 cách diện áo cardigan " xinh như minh tinh " vào những ngày đầu thu se lạnh

Đã chọn váy đi làm thì phải thuộc làu 3 quy tắc ” bất di bất dịch ” này nếu không muốn bị tuột điểm thanh lịch

Dẫu biết rằng mỗi người có một phong cách và lối suy nghĩ riêng biệt

Dẫu biết rằng mỗi người có một phong cách và lối suy nghĩ riêng biệt nhưng nếu cứ thích thể hiện cá tính của mình trong cả tập thể thì cũng hơi sai sai đó nhé. Thuộc nằm lòng 3 nguyên tắc diện đồ để tránh những tình cảnh “muối mặt ” tại chốn công sở và thăng hạng thanh lịch trong mắt đồng nghiệp.

Hễ mà nói tới giới văn phòng công sở thì thiên hạ lại liên tưởng ngay tới những bộ cánh siêu nghiêm túc như : quần tây, áo sơ mi, váy tối màu. Nhưng hiện nay thì các chị em vẫn thong dong xúng xính váy áo đi làm như thường, thậm chí có khi mặc mát mẻ để ” đổi gió ” nữa cơ đấy. Tuy nhiên, vẫn  phải nên ” cẩn tắc vô áy náy ” khi diện đồ ở chốn văn phòng chuyên nghiệp để còn ghi điểm thanh lịch và sang chảnh với chị em nữa chứ !1. Váy có cổ kín đáo

Đã bao giờ các nàng rơi vào cảnh ” đỡ không kịp ” với những mẫu áo khoét sâu, cổ rộng thênh thang siêu sexy chưa nhỉ ? Nên nhớ rằng khi bước chân vào môi trường làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, thì những dạng váy áo xẻ sâu hút không phải một ý tưởng hay đâu nhé. Chúng chỉ khiến bạn thêm bận tâm và gây nhức mắt đồng nghiệp nữ, đỏ mặt đồng nghiệp nam mà thôi. Thay vì ” đào hố chôn mình ” thì các nàng hãy thử diện những mẫu áo cỗ chữ V nhưng không sâu, hoặc cổ vuông chanh xả một xíu hay cổ tròn đơn giản cũng được. Chỉ cần các nàng đặt tiêu chí ” kín cổng cao tưởng ” làm hàng đầu , nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho bạn mỗi ngày là tốt rồi. Vừa nhã nhặn, thanh lịch lại không khiến bạn rơi vào những tình huống ngượng đỏ mặt nào nữa.2. Nói không với chất liệu váy mỏng manh, dễ nhăn nhúm

Các nàng cũng biết rồi đấy, tất cả những gì sang trọng và thanh lịch đều phải “sóng đôi ” cùng sự thẳng thóm, phẳng phiu. Nếu cứ lười ủi quần áo hoặc chọn những loại vải nhăn sẵn, dễ nhàu thì chẳng bao giờ leo tới thang điểm 10 thanh lịch cả. Vì bản chất sự nhăn dúm thường là đi đôi với luộm thuộm, bê bối và kém sang.

Tốt hơn cả, là các cô gái vàng của làng công sở nên chăm diện những item dày dặn, đứng phom, phẳng phiu sẽ ” ăn rơ ” với môi trường làm việc. Và chịu khó là lượt quần áo trước khi đến văn phòng để trong mắt mọi người , nàng luôn là người xinh đẹp sang chảnh nhé !

3. Hãy chọn váy dài qua đầu gối

Dẫu biết là những kiểu váy đầm ngắn trên gối luôn ” hack tuổi ” tối đa cho các quý cô công sở, nhưng liệu nó có đủ sức che phủ những khi bạn ” hớ hênh ” không ? Đừng để một chiếc váy ngắn làm bạn bận tâm cả ngày làm việc nhé. Tốt hơn hết cứ ” dứt ngay ” các item dài qua gối hoặc dài đến nửa bắp chân là đẹp nhất. Vừa dịu dàng, nhu mì lại yểu điệu ngọt ngào, như thế có phải tuyệt hơn không.

Hơn nữa, em nó còn ghi điểm trong khoảng giấu nhẹm đi những đôi chân đầy ” hoa nhỏ ” hoặc đầu gối củ lạc, bắp chuối thô to. Bảo đảm chắc ăn về những khiếm khuyết xấu xí trên chân bạn sẽ được che phủ, mà còn mang lại vẻ đẹp tiểu thư sang chảnh ngút trời .

By Alisa