Tư thế xác chết

Bạn có muốn sở hữu vòng eo con kiến và vòng 3 căng bóng không ? Thử ngay 5 bài tập với ghế này đi nhé

Ngồi xem TV toàn thấy những cô gái xinh đẹp với vóc dáng " chuẩn

Ngồi xem TV toàn thấy những cô gái xinh đẹp với vóc dáng ” chuẩn không cần chỉnh ” mà phát hờn đấy chứ ! Có giải pháp nào để sở hữu sắc vóc như thế mà không phải chi tiền tỷ vào phẫu thuật thẩm mỹ không ?

Hãy tận dụng ngay chiếc ghế thô sơ chán phèo mà bạn vẫn hay ngồi để tập luyện những động tác này. Dù là cô nàng công sở phải thường xuyên ngồi nhiều, ít vận động thì vẫn có thể sở hữu body hấp dẫn ” đốt mắt ” người đối diện đấy nhé !Bài tập thứ 1:

Một bài siêu bổ ích cho cặp mông nhũn nhão lỏng lẻo của bạn chính là bài tập nâng chân này đây.

– Trước tiên nàng hãy chịu khó qùy xuống và chống tay lên sàn, kếđến là nâng một chân ra sau với một góc vuông 90 độ. Chú ý là nâng chân cao hơn mông và vuông góc nhé.

– Nàng thực hiện lặp đi lặp lại động tác này trong tối thiểu 30 nhịp, và lưu ý đổi bên liên tục cho cả hai chân mới đạt hiệu quả của bài tập

Bài tập thứ 2:

Tận dụng ngay chiếc ghế bình thường bạn hay ngồi để luyện tập nhé.

– Đầu tiên nằm lên ghế theo kiểu nằm sấp áp phần thân trên vào mặt đệm , dùng hai tay nắm lấy hai chân ghế phía trước.

– Bạn chạm ngón chân cái vào mặt sàn chứ không phải cả bàn chân đâu đấy, động tác này là để giữ thăng bằng tránh té ngã. Tiếp theo bạn nhấc chân phải lên cao theo phương duỗi thẳng không cần vuông góc. Cứ như thế nâng lên rồi hạ xuống từ từ không làm nhanh vội vã.

– Thực hiện mỗi chân đều đặn và nhịp nhàng tối thiểu 30 nhịp nhé các cô gái

Bài tập thứ 3:

Nếu các nàng thực sự cần ” thiêu rụi ” mỡ thừa nhanh chóng thì nên tham khảo qua phương pháp tập này. Đặt chiếc ghế nằm xuống mặt đất, bạn nằm trên ghế và đảm bảo rằng mình bám chắc nhé. Sau đó, nâng cùng lúc 2 chân lên cao, duỗi thẳng ra phía sau rồi hạ xuống một cách từ tốn. Đây là động tác khó và tương đối hao sức, chính vì thế nó mới đốt mỡ thừa hiệu quả cho bạn vòng eo mi nhon được chứ. Nhớ là đừng quá sức mình là được nhé.Bài tập thứ 4:

– Nằm sấp lên thân ghế, hai tay bám vào chân ghế, dùng ngón chân trái để giữ chân trái, gập chân phải lên cao

– Nàng vẫn sẽ nằm sấp trên mặt đệm của chiếc ghế, dùng tay bám chắc vào 2 chân ghế . Kế đó là đặt ngón chân trái xuống đất và duỗi thẳng chân trái, vì nó sẽ là điểm tựa thăng bằng cho chân phải khi tập luyện. 

– Nàng nhấc chân phải lên cao và gập lại áp sát vào mông

– Vẫn thực hiện liên tục trong 30 nhịp và nhớ đổi bên nhé

Bài tập thứ 5:

Vẫn là chiếc ghế của bạn, nhưng bài tập này sẽ không nằm sấp nữa mà đổi thành ngồi xổm quay lưng lại với ghế

– Nàng đưa hai lòng bàn tay ra sau và đặt lên mép ghế, hai khuỷa tay hướng ra phía sau tạo hình cánh tay vuông góc. Phần chân giữ nguyên nhưng hông hơi chùng xuống một chút ( xem hình minh họa để làm ).

– Bắt đầu  bài tập bạn hãy hạ thấp trọng tâm cơ thể để hít sâu vào, và thở đều ra để quay lại tư thế lúc đầu

– Các nàng cố gắng tập luyện động tác này liên tục 30 nhịp đều đặn nhé.

Đối với những nàng quá tất bật với công việc thì sẽ không thể đến phòng gym luyện tập, vì thế nên những bài tập với chiếc ghế này trở nên vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên các chị em cũng phải siêng năng một tí và thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Có như vậy thì mới phát huy hiệu quả ” siêu đỉnh ” của những động tác này được nhé. Chúc các cô gái hội ” giảm cân ” sẽ sớm sở hữu body bốc lửa và số đo ” chuẩn chỉnh ” như hotgirl nhé !

By Alisa